KEYOne Sprint nay đã unlock Quốc tế, không cần dùng sim ghép

Trên Fanpage MobiGo ngày hôm qua đã có một thông tin gây chấn động về việc BlackBerry KEYOne Sprint nay đã được unlock và sử dụng như phiên bản Quốc tế. Điều này giúp chiếc KEYOne Sprint lock mạng đã trở thành chiếc máy quốc tế lắp sim nghe gọi như thường.

Phương thức unlock này không cần dùng đến SIM ghép như cách thức gần đây nhiều cửa hàng phân phối điện thoại BlackBerry vẫn sử dụng. Phương thức mới này sẽ giúp chiếc KEYOne Sprint được mở khoá mạng, dùng SIM nhà mạng Việt Nam như bình thường. Bên cạnh đó nó còn xoá bay cả logo nhà mạng Sprint khi khởi động máy thay vào đó là logo Virgin (bạn có thể thấy điều này trong Video bên dưới bài) và xoá sạch các ứng dụng rác của nhà mạng.

KEYOne Sprint sau khi unlock full lúc khởi động sẽ không còn logo Sprint

Đây là thông tin đáng mừng gửi đến các anh em là Fan của chiếc điện thoại BlackBerry KEYOne từ lâu nhưng chưa có cơ hội sở hữu. Nay chỉ với 3,590,000đ bạn đã có thể sử dụng chiếc máy “độc đáo” BlackBerry KEYOne đến từ nhà mạng Sprint đã được unlock full, dùng như bản Quốc tế.

KEYOne Sprint giờ đã có thể unlock full nghe gọi như bản Quốc tế

Và nếu như bạn vẫn đang còn băn khoăn về mức độ nghe gọi và sóng sánh của máy, có thể lắng nghe những hỏi – đáp sau của các thành viên trên Diễn đàn tinhte:

“Mọi người cho mình nhận xét về con Keyone sprint, sóng sánh thế nào, máy ổn không, nên mua ở đâu. Cám ơn anh em!” (Thành viên minhchinmc)

Trả lời:

“Nghe gọi SMS data 4G ngon lành rồi nha bạn” (Thành viên putin)

“Mình đang dùng đây, sóng full 5 vạch, chưa thấy rớt sóng bao giờ. Nói chung quá ngon so với mức giá bán ra” (Thành viên vdtrong)

Đó chính là tâm sự thực tế của những người đã sử dụng qua phiên bản KEYOne Sprint unlock Quốc tế. Nếu anh em muốn thử nghiệm cảm giác mới mẻ khi cầm trên tay phiên bản KEYOne từ lock đã thành unlock có thể ghé ngay bất kỳ chi nhánh nào của MobiGo.

Video test nghe gọi của phiên bản KEYOne unlock Quốc tế

BlackBery KEYOne là chiếc smartphone được BlackBerry ra mắt hồi tháng 2/2017 và được bán tại VN hồi đầu tháng 9 với mức giá 15 triệu đồng. Thuộc phân khúc cao cấp, sở hữu bàn phím vật lý và con chip Snapdragon 625, KEYone rất “được lòng” Fan BlackBerry cũng như được “anh em đam mê” săn đón nhiệt tình.

KEYOne Sprint “gây sốt” vì mức giá quá rẻ đi kèm với chất lượng ngoài mong đợi

Sau hơn một năm ra mắt, KEYone lại “gây sốt” trở lại bởi phiên bản đến từ nhà mạng Sprint. Hiện KEYOne Sprint Unlock đang được người dùng săn đón do đã được unlock quốc tế, full nghe gọi và giá rẻ hơn nhiều so với máy quốc tế (giao động trong khoảng 6 triệu đồng).

Lưu ý:

– MobiGo sẽ hỗ trợ cho khách hàng đã mua BlackBerry KEYOne Sprint tại cửa hàng được Unlock MIẾN PHÍ.

>> Các bạn có thể xem thêm thông báo chính thức của MobiGo tại đây

Nguồn: https://mobigo.vn/hot-keyone-sprint-nay-da-unlock-full-nghe-goi-su-dung-nhu-ban-quoc-te.html