Đăng ký tham gia ngay Sự kiện ra mắt BlackBerry KEY2 LE tại Việt Nam

BlackBerry Mobile và công ty cổ phần Phân phối Sản phẩm Công nghệ cao Dầu khí PHTD cùng tổ chức sự kiện ra mắt chiếc điện thoại BlackBerry KEY2 LE tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18/10 sắp tới.

Sự kiện ra mắt BlackBerry KEY2 LE tại Việt Nam

 

Mặc dù BlackBerry KEY2 LE đã ra mắt ở một vài nước nhưng vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ phía sau! BlackBerry Mobile đã lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam và nếu bạn đang ở gần khu vực Tp.HCM, hãy nhấn ngay nút đăng ký tham dự bên dưới.

Cụ thể hãng điện thoại BlackBerry sẽ tổ chức ra mắt BlackBerry KEY2 LE:

– Thời gian: Ngày 18/10/2018

– Địa điểm: Glow Skybar, 93 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 

Vậy có gì tại sự kiện ra mắt điện thoại BlackBerry KEY2 LE sắp tới?

– Trải nghiệm sản phẩm BlackBerry KEY2 LE.

– Tham gia trò chơi để nhận được quà tặng.

– Đồ ăn và thức uống MIỄN PHÍ.

– DJ Lina với âm nhạc sôi động, làm tăng không khí buổi tiệc!

Ngoài các giải thưởng may mắn bạn sẽ có nhiều cơ hội khác để giành được giải đặc biệt từ CrackBerry. Phần thưởng vẫn đang được giữ bí mật nhưng bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Về cơ bản BlackBerry KEY2 LE thừa hưởng thiết kế của KEY2 nhưng cấu hình được điều chỉnh thấp hơn Snapdragon 636 và bộ nhớ RAM 4GB, bàn phím lược bớt tính năng cảm ứng nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ phím tắt và cảm biến vân tay trên phím cách, tất nhiên KEY2 LE sẽ có giá bán tốt hơn nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm.lackBerry KEY2 LE thừa hưởng thiết kế của KEY2 nhưng cấu hình được điều chỉnh thấp hơn Snapdragon 636 và bộ nhớ RAM 4GB, bàn phím lược bớt tính năng cảm ứng nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ phím tắt và cảm biến vân tay trên phím cách, tất nhiên KEY2 LE sẽ có giá bán tốt hơn nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm.

MobiGo cũng tham gia với tư cách khách mời trong sự kiện hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn này. Hẹn gặp lại các bạn tại Glow Skybar vào thứ 5 tuần sau.

>>> Nguồn: https://mobigo.vn/dang-ky-tham-gia-ngay-su-kien-ra-mat-blackberry-key2-le-tai-viet-nam.html