[Vui] Tự tạo lăng kính chiếu video 4 chiều cho BlackBerry

IMG_20150810_165827

Một thủ thuật nhỏ có thể giúp các bạn có thêm niềm vui trong cuộc sống với chiếc BlackBerry của mình đó là các bạn có biết khái Hologram đó là hình ảnh đa chiều thông qua lăng kính. với điện thoại thì các bạn cũng có thể tự tạo cho mình một phòng chiếu phim 4 chiều thu nhỏ trên chiếc BlackBerry của mình, đây có thể là góc sáng tạo để bạn tự làm cho mình những món quà ấn tượng để tặng cho bạn bè mình đấy.

Với một đoạn video bạn cỏ thể tải về trên Youtube và một chút vật dụng nho nhỏ bạn có thể tự tạo cho mình một phóng chiếu phim vui vẻ để cùng chiêm ngưỡng cùng với bạn bè của mình =))

Pyramid Hologram (kim tự tháp ảnh ảo đa chiều) là “đồ chơi” cho smartphone mà người dùng có thể tự chế dễ dàng. Pyramid Hologram được dùng để tạo ra những hình ảnh “lơ lửng” trong không khí mà các bạn có thể quan sát được từ nhiều chiều khác nhau. Dùng giấy trắng vẽ ra một hình thang với kích thước đáy trên 1 cm, đáy dưới 6 cm, cao 3,5 cm. Khâu này quan trọng nhé các bạn, nếu là điện thoại kích thước nhỏ thì nên để thông số như thế này nha vì quá to sẽ chẳng thấy gì hết. Còn các tablet màn hình to thì khác nha.

Sau khi làm xong các bạn che cạnh đáy bằng miếng bìa đen, làm một kệ để Smartphone đỡ phải cầm, như mình thì sơ sài và tốn công sức quá. Rất hay nhé các bạn, tự tạo cho mình cái lăng kính rồi tải các video Hologram về và chiếu là sẽ thấy hiệu ứng hình ảnh 4 chiều nhìn vòng từ trước ra sau luôn nha giống như hình ảnh ngoài đời thực vậy !

Thủ thuật nhỏ chia sẻ vui đầu tuần dành cho các bạn, các bạn thử làm và chụp hình kết quả lại xem nhé !

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply