Thủ thuật : Ý nghĩa của nút Power Off trong BlackBerry !!!

Hầu hết trên các dòng smartphone hiện tại đều có chức năng tắt nguồn. Vd như ở Nokia, SonyEricson, SamSung…. đều có chức năng này, tắt nguồn theo đúng cái nghĩa của nó, sau đó bạn mới tháo pin, tháo sim ra… Nhưng còn ở BlackBerry thì nhiều người sẽ nhầm tưởng cái chức năng Power Off cũng “Tắt nguồn” như các hãng điện thoại khác. Nhưng thật sự thì BlackBerry ko “Tắt nguồn” mà nó chỉ tắt ở chế độ “StandBy”. Power Off của BB thì sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn, mà bất cứ 1 ai khi sử dụng BB cũng đều thắc mắc, tại sao lại có 2 lựa chọn ??? và mình nên chọn cái nào đây ???? Hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn ý nghĩa của 2 lựa chọn trong Power Off là: “Turn Off”” Full Power Off”

– Turn Off : Nếu bạn chọn lựa chọn này thì khi chiếc BB tắt đi, thì 1 thời gian sau nó sẽ tự động mở lên, nếu như bạn có đặt báo thức, lịch hẹn, cuộc hẹn, ghi chú, hay chỉnh chế độ Auto On/Off trong Option
– Full Power Off : Nếu bạn chọn lựa chọn này thì khi chiếc BB tắt đi thì nó sẽ ko bật lại nếu như bạn đã đặt báo thức, lịch hẹn, ghi chú và bạn sẽ ko được thông báo bất cứ mục gì. Chỉ khi nào bạn ấn lại nút nguồn ( màu đỏ )

Chức năng này rất có ích cho những người có nhu cầu tắt máy khi ngủ trưa, tối hoặc đang hội họp mà ko muốn ai quấy rầy làm phiền.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline: 093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trn Hưng Đo, Qun 1, TP.HCM
599 Lê Hng Phong, P.10, Qun 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply