[Thủ Thuật]: Cách biết được rằng email bạn gửi đã được nhận

Cách để khẳng định rằng email đã được nhận bằng Blackberry

Không ngôn từ nào có thể diễn tả sự đam mê của chúng ta dành cho Blackberry Messenger. Nó không hoàn toàn chỉ vì sự khẳng định delivery/read nhưng đó là một trong những lý do hàng đầu. Liệu tin nhắn của tôi đã tới hay chưa? Chỉ đơn giản kiểm tra “D” hoặc “R” và chúng ta sẽ biết chắc được điều đó.

Email gần như là một tính năng hàng đầu trong danh sách tính năng mà người dùng Blackberry luôn tin tưởng, vì thế nên hay chăng việc chắc chắn rằng email đã được delivered hay chưa, được tích hợp vào Blackberry? Tin vui là tính năng đó được tích hợp sẵn vào Blackberry.

Đây là một trong những tính năng mà đa phần người dùng ít biết đến sự tồn tại của nó. Bạn có thể tag email và nếu nó được nhận bởi thiết bị Blackberry, bạn sẽ nhận được một trả lời tự động rằng thiết bị đã nhận được tin nhắn.

Đây không phải là tính năng mà người nhận có thể kiểm soát hoặc bật tắt. Thêm vào đó, bạn cũng có thể kích hoạt từ Blackberry hoặc bất kì nền tảng email nào khác, cho dù đó là desktop hay smartphone khác. Miễn là địa chỉ email ban gửi tới được nhận bởi Blackberry thì bạn sẽ lập tức nhận được confirmation về việc chuyển thư.

Sau đây là ví dụ: bạn soạn email: <confirm> hey there how goes it?

Khi Blackberry người nhận nhận được email bạn gửi, Blackberry đó sẽ lập tứ gửi lại một email để khẳng định rằng email của bạn đã được nhận.
Và bạn đã có được sự khẳng định chắc chắn rằng email đã được gửi và nhận.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline: 093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trn Hưng Đo, Qun 1, TP.HCM
599 Lê Hng Phong, P.10, Qun 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply