Sử dụng tính năng tương tác nâng cao (Advanced Interactions) trên BB 10.3

Advanced_Interactions

Tương tác nâng cao (Advanced Interactions) có lẽ không phải là một khái niệm quá mới mẻ với các thiết bị di động, tuy nhiên với các tín đồ BlackBerry thì nó là một sự bổ sung cần thiết và hiệu quả ra mắt cùng với hệ điều hành BlackBerry 10.3 với 3 chức năng chính. Sau đây sẽ là những Video hướng dẫn chi tiết cụ thể trên BlackBerry Passport.

Nhấc để đánh thức (Lift To Wake):

Người dùng hệ điều hành BlackBerry 10.2.1 có lẽ đã quen thuộc với chức năng vuốt để đánh thức (swipe to wake) thì trên 10.3 đã bổ sung thêm một tính năng tương tự nhấc để đánh thức (lift to wake). Nếu bạn bật tính năng này và nhấc điện thoại lên từ một bề mặt phẳng, BlackBerry sẽ mở khóa tự động. Bạn không cần phải nhấn phím nguồn / khóa, hoặc vuốt màn hình để có thể bắt đầu sử dụng điện thoại của mình.


Úp để tắt âm (Flip To Mute):

Nếu bạn bật tính năng này bạn có thể tắt âm và rung của cuộc gọi đang nhận đến bằng cách lật úp điện thoại của mình lại. Đây chỉ là thao tác tắt cảnh báo cuộc gọi chứ hoàn toàn không phải hủy cuộc gọi vì thế nếu bạn không trả lời bạn vẫn nhận được một thông báo cuộc gọi nhỡ.


Úp để tiết kiệm pin (Flip To Save Power):

Cuối cùng, chúng ta có thể lật úp để tiết kiệm pin. Tính năng này được bật theo mặc định. Khi bạn đặt thiết bị của bạn úp mặt trên một bề mặt phẳng, thiết bị của bạn đi vào chế độ chờ để tiết kiệm pin. Bạn vẫn nhận được thông báo cuộc gọi đến, tin nhắn… một cách bình thường.

watermarked-IMG_7681

Video hướng dẫn bật tính năng tương tác nâng cao:

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply