Sử dụng thiết bị hỗ trợ trình chiếu Blackberry Presenter.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay, việc sử dụng 1 chiếc laptop để trình chiếu các slide PowerPoint hay PDF là việc không còn cần thiết nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc Blackberry kèm với Blackberry Presenter là đã đủ để hoàn thành 1 buổi thuyết trình. Điều đó đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại “Dâu Đen” đóng vai trò như là một máy tính xách tay.

Có kích thước nhỏ gọn (86 x 60 x 23mm), bạn có thể cầm trọn trong lòng bàn tay hoặc bỏ vào chiếc bao da đi kèm. Thiết kế của chiếc Presenter có thể khiến bạn liên tưởng đến dock sạc của Blackberry. Đằng sau thiết bị này gồm một cổng kết nối VGA, S-Video, một cổng MicroUSB và một công tắc nhỏ để chuyển hệ màu NTSC/PAL.

BlackBerry Presenter kết nối tới điện thoại thông qua công nghệ bluetooth. Tầm xa cho phép hoạt động của nó là 10 mét. Thiết bị chuyển đổi này hỗ trợ các độ phân giải 640×480 (VGA), 800×600 (SVGA), và 1024×768 (XGA). Để kết nối chiếc Blackberry của bạn với thiết bị Presenter, bạn phải bật kết nối Bluetooth và máy đã được cài sẵn phần mềm Blackberry Presenter (tải về tại file đính kèm). BlackBerry Presenter không hỗ trợ hết các dòng điện thoại Blackberry, những người dùng Blackberry Pearl 82xx hay Curve 83xx sẽ không thể dùng thiết bị này. Hiện nay thì thiết bị này cũng không hỗ trợ các dòng máy OS 7, có lẽ chúng ta phải chờ 1 bản cập nhật cho thiết bị này để đồng bộ được với các dòng máy mới.

Tóm tắt các bước sử dụng:

  • Cài ứng dụng BlackBerry Presenter trên thiết bị BlackBerry (không hỗ trợ OS 4.5).
  • Kết nối thiết bị Presenter với máy chiếu thông qua cable VGA (hỗ trợ độ phân giải 640×480, 800×600, 1024×768).
  • Kết nối BlackBerry đã có chứa sẵn file muốn trình chiếu với sản phẩm Presenter thông qua Bluetooth.

Nếu thuyết trình luôn là một phần quan trọng trong công việc của bạn, thì giờ đây, với những sản phẩm này, bạn sẽ không còn cảm thấy cồng kềnh khi lúc nào cũng phải mang theo chiếc laptop nặng nề nữa! Ngoài ra bạn cũng không còn phải ngồi yên một chỗ như trình chiếu qua laptop nữa mà thay vào đó bạn có thể vừa trình chiếu vừa thuyết trình từng đoạn slide một cách hoàn hảo nhờ vào khả năng di động cao qua kết nối Bluetooth.

Chúc thành công!

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply