Quản lý playlist chuyên nghiệp bằng Itune

[​IMG]

Như đã biết Blackberry vốn là dòng điện thoại dành cho doanh nghiệp cũng như nhân viên văn phòng nên chức năng giải trí chưa được quan tâm nhiều. Việc đồng bộ nhạc từ máy tính vào điện thoại hay tạo playlist gây khá nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Mặc định BDM sẽ đồng bộ với library của window media trên máy tính tuy nhiên có thể tùy chọn để đồng bộ thông qua Itunes bằng cách sau: Bật BDM và kết Nối BB với máy tính sau đó chọn Device > Device Options > Media > tick chọn Itunes tại Music source > OK.

Itunes của Apple lại được thiết kế hướng tới người tiêu dùng sao cho tiện lợi nhất. Quản lý file nhạc trên Itune khá đơn giản.

Bật Itunes > Files > Add file to library > chọn nhạc cần Add vào BB.​

Sau đó thêm Playlist cho riêng mình bằng cách nhấn vào dấu “+” và đặt tên. Chọn lại thẻ Music trên Itune và chỉ cần kéo thả các bài hát yêu thích vào Playlist đã chọn

Trên BDM chọn các Playlist hoặc bài hát mới được chuyển từ Itunes qua ( tự động) sau đó chọn Sync, vậy là bạn đã có thể tạo Playlist nhạc cho riêng mình thật đơn giản ( làm vài lần sẽ thấy dễ ^^) trên BlackBerry.

P/S: Sử dụng BDM 7 thì quá trình đồng bộ nhạc từ Itunes qua BDM sẽ rất nhanh

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply