Những mẹo vặt độc đáo mà đơn giản với BlackBerry trong cuộc sống

Một số mẹo vặt với chiếc điện thoại BlackBerry của bạn để phục vụ tốt hơn cuộc sống, độc đáo mà đơn giản với những vật liệu dễ tìm là các cách chúng ta bảo vệ điện thoại hoặc sắp xếp đồ đạc ngay ngắn và đỡ bừa bộn hơn đó. Tiếp nối những mẹo vặt tuần trước thì tuần này chúng ta lại có 5 mẹo vặt tiếp theo nha.

1. Hai chiếc cốc nhựa và lõi cuộn giấy vệ sinh tạo thành một bộ loa “hoành tráng” cho chiếc BlackBerry:

1
Cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất
hehe
Hoặc bạn có thể tận dụng như thế này, dùng gim trong keo 502 và lõi giấy vệ sinh :)

Mình đã thử nghiệm về độ to và rõ dành cho điện thoại, âm thanh được nhân lên gấp đôi nếu như các bạn chế tác ra chiếc loa phục vụ cuộc sống bạn như hình bên dưới. Thích hợp nhất là các dòng máy loa được đặt phía dưới như BB10, vừa làm dock để điện thoại được vừa làm loa khi nghe nhạc được nhé.

2. Làm sạch lỗ cắm tai nghe với kẹp giấy và băng dính hai mặt:

3

Tai nghe của bạn lâu ngày không sử dụng chắc chắn sẽ đóng bụi, nếu như ai bê bối thì cả đất cả cát dính vào nữa và khó ra, vậy chúng ta cần thao tác thế nào để làm sạch jack cắm tai nghe. Tất cả những gì bạn làm là lấy tăm hay kẹp giấy và quấn băng dính hai mặt vào và vệ sinh rất tốt nhé

3. Dùng lò xo bút bi để bảo vệ dây sạc tránh đứt gãy:

1

Việc sử dụng lò xo bút bi để gia cố chân sạc thường là lựa chọn của số đông người dùng. Do sự đơn giản và phổ biến của cách làm này, đây là cách bảo quản phụ kiện dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm được.

4. Chụp hình thước kẻ để sử dụng đo đạc trong một số trường hợp:

2

Bạn thỉnh thoảng phải đo đạc một vật dụng nào đó nhưng lại không thể tìm kiếm một chiếc thước kẻ, vậy chúng ta làm thế nào để phục vụ mình tốt nhất, cách đơn giản mà hiệu quả là bạn chụp hình một thước kẻ chuẩn mực hoặc tìm kiểm một hình ảnh kích thước chuẩn để chúng ta đo đạc, tất nhiên việc đo đạc sẽ hạn chế hay không tùy vào màn hình của bạn lớn hay nhỏ.

5. Sử dụng băng dính trong để khắc phục tình trạng camera bị mờ trên điện thoại:

kham-pha-35-meo-nho-cuc-huu-ich-trong-cuoc-song-hang-ngay

Camera của bạn bị mờ và luôn làm bạn khó chịu mỗi khi chụp hình, đừng nóng vội hãy dùng băng dính trong dán lên camera bạn sẽ thấy ngay điều khác biệt nhé.

Bên trên là những mẹo vặt giúp bạn tận dụng cuộc sống tốt hơn, chúc anh em cuối tuần vui vẻ !

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply