Nghe nhạc và video trực tuyến trên BlackBerry

[​IMG]

BlackBerry càng ngày càng thiết thực và trở nên phổ biến rộng rãi. Chúng không chỉ đơn thuần là thiết bị gắn liền với “doanh nhân”, mà với giới trẻ – BlackBerry cũng tạo ra sức hút không kém. Tính năng giải trí ngày càng đựơc phát huy rõ rệt, một số website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam cũng đã hỗ trợ rất tốt (nhaccuatui.com; mp3.zing.vn…). Một trong số đó là trang www.nhac.vui.vn, đây là website trực thuộc công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h.com.vn.

Từ Browser trên BlackBerry, chúng ta truy cập địa chỉ www.nhac.vui.vn.

  • Giao diện chính của Web rất trực quan, ngừơi dùng rất dễ sử dụng. Được chia thành các mục chính: Nhạc việt, Nhạc HOT, Video clip và Nhạc quốc tế.
– Từng chuyên mục được bố cục khá đẹp mắt và hợp lí.

– Giao diện Nhạc Việt với các các thông tin về bài hát như: ca sĩ, lựơt nghe. Bên cạnh đó, việc bố trí icon tải nhạc hay nghe trực tiếp cũng dễ dàng thực hiên. Tốc độ download nhạc cũng khá nhanh.

– Điểm đặc biệt chính là video clip có thể xem online và tải về một cách thuận tiện. Chúng ta có thêm một sự lựa chọn ngoài trang Youtube quen thuộc.

– Website nghe nhạc trực tuyến này còn có nhiều thể loại khác như: nhạc trữ tình, nhạc Trịnh, nhạc Hàn Quốc… Các chuyên mục được cập nhật một cách nhanh và đầy đủ nhất. Hi vọng mọi người có thêm những giây phút thư giãn bên chiếc BlackBerry yêu quí.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply