Làm thế nào để xem được video Youtube trên BB của bạn?

Trình duyệt của BlackBerry xem Youtube không đến nỗi tệ mà mình thắc mắc là khi vào Google tìm cách xem Youtube trên BlackBerry thì tìm được đa số topic hướng dẫn xem bằng cách download 1 phần mềm hãng thứ 3. Nhiều anh em mình thấy vẫn còn lúng túng và gặp khó khăn khi xem Youtube qua 3G hoặc EDGE. Hôm nay mình sẽ chia sẻ điều mà có thể bạn chưa biết về Youtube trên trình duyệt mặc định của BlackBerry.

Bước 1: Hãy chắc chắn là bạn có đăng kí dịch vụ BlackBerry Internet Service hoặc 3GBrowser của bạn đã được kích hoạt. Nếu trình duyệt của bạn chưa được kích hoạt, bạn có thể dễ dàng tìm được cách kích hoạt browser trong forum.

 

Bước 2: Kiểm tra sóng mạng của bạn và chắc chắn rằng nó đủ khỏe để load được video bằng cách vào Option > Status(đối với OS 4.x, 5.x) hoặc Option > Device > Device and Status Information (với OS 6, 7). Có thể bạn chưa biết, nếuSignal báo thấp hơn -95dBm thì chắc chắn là bạn sẽ không xem được video. Vì thế hãy chắc chắn là sóng khỏe và ổn định để quá trình xem diễn ra được thuận lợi.

 

Bước 3: Mở Browser mặc định, vào m.youtube.com hoặc 1 đường lịnk youtube bất kì rồi click vào video muốn xem, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng bạn có thể phải trả thêm phí tùy thuộc vào nhà mạng cung cấp dịch vụ. Khi bạn đã chắc chắn rằng mình sẽ không phải trả thêm phí với nhà mạng hoặc chấp nhận phí dù có thì bạn chọn OK để tiếp tục. (Nếu không chắc chắn hãy gọi điện đến tổng đài nhà mạng để hỏi về phí dịch vụ có thể phải trả).

 

Bước 4: Trình media player của BlackBerry sẽ được mở ra và khi không muốn xem nữa bạn có thể Menu > Close hoặc nhấn phím Back.

 

Hướng dẫn trên là tổng quát, trong một số trường hợp, dù sóng báo khỏe nhưng khi click vào video bạn vẫn gặp lỗi vì một số lý do như video không hỗ trợ điện thoại của bạn hoặc nhà mạng vốn đã “ngấm ngầm” chặn ip của bạn, cũng có đôi khi là do Youtube gặp lỗi với tất cả BlackBerry… Hãy trình bày tình trạng mà bạn gặp phải ở đây để được giúp đỡ.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply