Hướng dẫn sử dụng VPN trên Blackberry 10 với VPN45

Mình thường hay sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo VPN bên các thiết bị Blackberry, MAC, iPhone, iPad, Android. Tuy vậy trên Blackberry 10 mình vẫn chưa tìm được một ứng dụng VPN nào đáng tin cậy.May mắn là hiện nay trên Blackberry World đã xuất hiện cái mình cần, một số nhà cung cấp dịch vụ nhỏ đã hỗ trợ cho nền tảng này và mình chọn VPN45.

Nhìn chung VPN45 là giải pháp tốt nhất cho Blackberry 10. Giá cả hợp lý và hỗ trợ nhanh chóng cho người dùng. Có hai loại lựa chọn về giá: 1.99$/tháng hoặc 19.99$/năm. Để dùng thử mình đã đăng ký gói tháng (phòng trường hợp dịch vụ quá tệ thì mình sẽ không bận tâm là đã bỏ ra 1.99$). Việc chi trả sẽ diễn ra trực tiếp trên Blackberry World.

watermarked-V53KGR9

VPN45 cung cấp đầy đủ hướng dẫn cách thiết lập cấu hình VPN trên thiết bị Blackberry của bạn. Cách sử dụng cũng gần giống như đối với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

VPN45 cố gắng giữ dữ liệu, thông tin của bạn tách biệt với những thứ khác. Ứng dụng sẽ tự động tao ra cho bạn một tài khoản và mật khẩu, VPN45 sẽ yêu cầu Blackberry ID của bạn.

VPN45 là một công ty ở Trung Đông nhưng dịch vụ VPN của lại họ dẫn bạn tới những địa chỉ IP ở Mỹ. Ứng dụng hoạt động rất nhanh, không có độ trễ nào đáng kể, cho phép bạn truyền dữ liệu không giới hạn, nhưng bạn vẫn có thể theo dõi lưu lượng tải xuống, tải lên.

watermarked-Z3fWL20

Nếu bạn chọn VPN45 thì dưới đây là hướng dẫn cách bạn thiết lập:

1. Vô mục cài đặt “Settings” >> mạng và kết nối “Networks & Connections” >> VPN

watermarked-Y89pZCh

2. Chọn biểu tượng dấu “+” để thêm vào một hồ sơ VPN

3. Điền thông tin

Bắt đầu bằng việc điền các thông số mà VPN45 đã cung cấp khi bạn chọn gói dịch vụ và ứng dụng sẽ tạo thông tin đăng nhập cho bạn. Với VPN45 thì không có gì được yêu cầu ngoại trừ Gateway Preshared Key, phần còn lại sẽ được tự động điền vào.

watermarked-6eSLcsk

 

watermarked-SeLmQYN

4. Lưu lại cấu hình

Nhấn nút lưu “Save” để lưu lại cấu hình vừa tạo và chọn vào hồ sơ VPN vừa khởi tạo để bắt đầu tiến trình kết nối.

watermarked-XqG38SC

Khi đã kết nối thành công, bạn sẽ được thông báo bằng một biểu tượng chìa khóa nhỏ phía trên bên phải thanh trạng thái, bên cạnh đó biểu tượng cường độ tín hiệu cho bạn biết VPN đã được kết nối.

Bạn cũng có thể thiết lập khả năng kết nối tự động. Vì một vài lý do nào đó VPN45 khuyên bạn không nên làm điều này. Tuy nhiên thiết lập kết nối tự động đảm bảo thiết bị của bạn sẽ luôn kết nối với VPN45.

watermarked-6wp75H0

Sử dụng VPN45, dữ liệu, thông tin liên lạc trao đổi của bạn sẽ luôn được an toàn, tránh khỏi những nguồn theo dõi khác. Với người dùng thiết bị Blackberry 10 thì VPN45 là giải pháp dễ dàng và tốt nhất hiện nay.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply