Hướng dẫn lựa chọn BlackBerry 7

[​IMG]

Dòng smartphone mới chạy Blackberry 7 từ RIM đem lại những thiết bị mới mẻ cho thị trường, tuy nhiên việc chọn một thiết bị phù hợp với bạn lại là một thách thức khác. Mỗi thiết bị hướng tới một đối tượng người dùng nhất dịnh, nhưng chúng ta sẽ có được một số thông tin rõ hơn để lựa chọn thiết bị tối ưu nhất.

Các dòng sản phẩm BlackBerry

RIM chia các thiết bị của họ thành các dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm hướng tới các đối tượng người dùng khác nhau. Với Blackberry 7, ta thấy có các dòng Bold, Torch và Curve. Tuy nhiên lại không có sự hiện diện của Pearl hoặc Style

Blackberry Bold
BlackBerry Bold là lá cờ đầu của RIM trong hệ thống các dòng sản phẩm BlackBerry. Bold được biết đến với các tính năng đặc biệt cũng như thiết kế truyền thống của BlackBerry với bàn phím QWERTY và thiết bị điều hướng trackpad. Thiết bị Bold mới nhất, BlackBerry Bold 9900 (hỗ trợ mạng GSM) và Blackberry Bold 9930 (Hỗ trợ mạng CDMA) đều hỗ trợ màn hình cảm ứng đa chạm. Chuỗi sản phẩm BlackBerry Bold là sự thay thế cấp cao cho BlackBerry Curve

Đối tượng: người dùng muốn tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất với BlackBerry.

Blackberry Torch
BlackBerry Torch là thiết bị cảm ứng của RIM. BlackBerry Torch 9810 (hỗ trợ mạng GSM) dựa trên nền tảng cũ là BlackBerry Torch 9800 (GSM), gồm màn hình cảm ứng đa điểm và bàn phím QWERTY cùng với trackpad. BlackBerry Torch 9850 (CDMA) VÀ Blackberry Torch 9860 (GSM) là thiết bị cảm ứng toàn bộ với trackpad và không có bàn phím. Màn hình lớn trên Torch làm cho thiết bị này trở nên điều mong muốn với những ai muốn sử dụng Browser hoặc giải trí một cách tốt nhất.

Đối tượng: người dùng muốn trải nghiệm màn hình cảm ứng toàn bộ thiết bị.

BlackBerry Curve
BlackBerry Curve là dòng sản phẩm BlackBerry của RIM hướng tới đa phần người sử dụng. Thiết bị này đôi khi được coi là thiết bị khởi đầu cho trải nghiệm BlackBerry, hỗ trợ các tính năng cơ bản nhưng cấp cao của dòng BlackBerry Bold. BlackBerry Curve nhẹ, với thiết kế mỏng cùng với bàn phím QWERTY và trackpad điều hướng. Mẫu sản phẩm Blackberry 7 mới nhất là BlackBerry Curve 9350 (CDMA), BlackBerry Curve 9360 (GSM) và Blackberry Curve 9370 (GSM/CDMA)

Đối tượng: người dùng muốn sử dụng BlackBerry nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí.

So sánh các dòng BlackBerry 7: Tính Năng và Đặc Điểm

Người dùng mới sử dụng BlackBerry muốn tham khảo, so sánh các dòng BlackBerry có thể đọc qua bản so sánh sau đây để thấy rõ hơn rằng liệu thiết bị đó có phù hợp hay không. Các thiết bị mới có hầu hết các tính năng tương tự nhau và chạy hệ điều hành BlackBerry OS 7.

[​IMG]

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline: 093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trn Hưng Đo, Qun 1, TP.HCM
599 Lê Hng Phong, P.10, Qun 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply