Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Password Keeper trên BlackBerry 10 sang BlackBerry Priv

XUSBKWG_edit

Password Keeper là ứng dụng quen thuộc và nổi tiếng trên BlackBerry 10, nó được sử dụng để mã hóa các mật khẩu nhằm bảo vệ thông tin của người dùng. Việc sử dụng trên BlackBerry 10 có lẽ đã quá quen thuộc với anh em BBer. Tuy nhiên, nếu như mới chuyển sang sử dụng BlackBerry Priv, bạn có thể xem qua bài hướng dẫn để chuyển dữ liệu nhanh chóng sang thiết bị mới.

Trên thiết bị chạy BlackBerry 10

Trên thiết bị chạy BlackBerry 10, bạn khởi động ứng dụng Password Keeper, nhập mật khẩu theo yêu cầu. Sau đó, vuốt xuống phía dưới màn hình và tìm đến mục “Settings”. Tại đây, nhấn chọn vào dòng “Export Passwords”.

X6KPtJi

Theo mặc định thì định dạng mã hóa (Encryption) sẽ ở trạng thái “ON” để bảo vệ dữ liệu mật khẩu cá nhân của người dùng một cách tốt hơn. Ở mục phía dưới, nhập vào mật khẩu mà bạn đã đăng ký trên Password Keeper, sau đó nhấn vào nút “Next”.

MwBWpDI

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn vị trí để lưu tập tin export ra trên máy. Password Keeper cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ lưu trữ trên thẻ microSD hay thậm chí là thông qua các dịch vụ đám mây của bên thứ ba. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi tên của tập tin sao lưu, thông thường thì ở mặc định file này sẽ có tên là pk_backup_[current date] (tùy theo thời gian bạn xuất dữ liệu).

Sau khi đã hoàn tất mọi tùy chỉnh, nhấn vào nút “Save”, thiết bị sẽ hiển thị thông báo “Export successful” khi hoàn tất.

Trên BlackBerry Priv

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng một thẻ microSD có lưu tập tin mà bạn vừa export từ thiết bị chạy BlackBerry 10 trên chiếc BlackBerry Priv của mình. Mở ứng dụng Password Keeper, yêu cầu là phải được cài đặt sẵn, nếu chưa thì bạn có thể tải về tại đây. Sau khi đã hoàn tất các thiết lập trên Password Keeper, bạn chỉ cần nhập vào mật khẩu đăng nhập là xong.

VpcxAp1

Tiếp đến bạn vào menu phía trên cùng bên phải giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn vào dòng “Import”. Tiếp tục chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và tìm đến mục “Show SD card” và nhấn chọn vào biểu tượng burger menu, tiếp tục chọn “Show SD”. Tại đây, hãy chọn tập tin mà bạn đã sao lưu trước đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập vào mật khẩu để máy bắt đầu quá trình sao lưu dữ liệu từ thiết bị cũ lên BlackBerry Priv là xong.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply