[Hướng dẫn] Chuyển định dạng video để xem trên điện thoại BlackBerry và Playbook.

BlackBerry gắn liền với cái tên “thiết bị dành cho doanh nhân”, với các tính năng hỗ trợ văn phòng nổi trội, càng ngày thiêt bị này càng tinh ưu việt của nó. Thế nhưng với các bạn trẻ, sinh viên… việc giải trí trên thiết bị di động là một trong những nhu cầu hàng đầu. Vậy làm thế nào để đưa những đoạn video clip, những bộ phim có độ phân giải cao vào máy tính bảng Playbook, vào chiếc BB yêu quí???
Format factory là phần mềm được cung cấp miễn phí. Phần mềm này tối ưu hoá các thao tác để bạn có thể chuyển định dạng video 1 cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Hướng dẫn sử dụng.​
Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng này lên máy tính. Format Factory tương thích với tất cả các hệ điều hành Window.​
Bước 2: Mở ứng dụng lên, từ giao diện chính, các bạn chọn “All to MP4”. *.mp4 là một trong những định dạng video phổ biến dành cho các thiêt bị di dộng.​
Bước 3: Chọn tập tin, chất lượng video sau khi convert, nơi lưu trữ.​
*Lưu ý: Trong phần “Output Setting“, bạn nên chọn chất lượng video tuỳ theo độ phân giải của màn hình cho phù hợp. Nếu chất lượng video quá cao, BlackBerry sẽ không thể xem được do không phù hợp độ phân giải, đồng thời dung lượng tập tin video sau khi convert xong sẽ rất lớn.
Bước 4: Sau khi hoàn thành hết các bước chuẩn bị, bạn chọn “Start” để bắt đầu.​
Thời gian để chuyển đổi định dạng nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính, thời gian video và chấtt lượng sau khi xuất ra. Ngoài tính năng đổi định dạng video, Format Factory còn có nhiều tính năng hữu ích khác. Chúc các bạn vui và thực hiện thành công.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.39202355
Add: 94 Trn Hưng Đo, Qun 1, TP.HCM
599 Lê Hng Phong, P.10, Qun 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply