Hướng dẫn cách gộp nhiều contact list trong danh bạ.

[​IMG]

Nếu ai sử dụng BIS và dùng nhiều tài khoản email chắc hẳn sẽ gặp phải tình trạng bị Sync contact và có quá nhiều contact list trong danh bạ. Sẽ thật là rườm và và khó chịu nếu chuyển toàn bộ số contact này sang một thiết bị khác. Trước đây, đã có 1 bài viết hướng dẫn gộp số contact list này thành 1 thông qua outlook (link tham khảo), bài viết khá chi tiết và dễ hiểu nhưng cá nhân mình vẫn thấy khó khăn với những bạn chưa rành về máy tính và Outlook.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc gộp nhiều contact list chỉ với 3 bước thông qua phần mềm Advance OS anh Led. Tính năng của phần mềm này các bạn có thể tham khảo bài viết.

(Bạn phải cài phần mềm Advance OS And Led vào BlackBerry trước)

Bước 1: Mở phần mềm Advance OS And Led. Di chuyển sang tab “Application Integration”/ Contacts Manager / Backup All Contacts. :> Run Command

1

Bước 2: Kết nối BlackBerry với máy tính, thông qua phần mềm quản lí BlackBerry Desktop Software – chúng ta sẽ xóa toàn bộ contacts trên BlackBerry đi. Nhớ sao lưu trước để đề phòng bất trắc.

Vào mục Device/ Delete Data :> tích chọn Address Book.

2

Bước 3: Vào lại phần mềm Advance OS And Led, và đường dẫn tương tư như vậy, chúng ta sẽ thay bằng Restore All Contacts. :> Run Command.

2

Bây giờ bạn hãy vào Contacts và kiểm tra Contacts list lại nhé. Rất đơn giản đúng không nào, hãy nhớ tips này, biết đâu bạn sẽ cần đến nó sau này đấy!

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply