Giúp tăng thời gian và tuổi thọ Pin BlackBerry khi vận hành trên OS 6.0

[​IMG]

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để có thể tăng thời gian và tuổi thọ Pin BlackBerry OS 6? Sau đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Hãy chắc chắn pin của bạn đã được sạc đầy bất cứ khi nào có thể. Cho dù bạn đang ở bàn làm việc, trong xe của bạn hay thư giãn tại nhà, luôn giữ điện thoại của bạn cắm sạc để đảm bảo.

Mẹo nhanh: Wall chargers là phương pháp thích hợp nhất vì nó là chuyển trực tiếp năng lượng điện vào pin của bạn, vì thế đây là cách nhanh nhất.

Screen Displays

[​IMG]
Hãy xem các thiết lập màn hình nền của bạn. Đơn giản, chỉ cần tắt màn hình nền khi điện thoại của bạn không sử dụng, sẽ giúp bảo tồn pin. Một cách dễ dàng để làm điều này là giảm “Backlight Timeout” trên thiết bị của bạn ở mức hợp lý.
  • Để Giảm Backlight Timeout: Options > Display > Screen Display > Backlight Time Out > chỉnh 20 sec
  • Để giảm độ sáng đèn nền (Backlight Brightness): Options > Display > Screen Display > Backlight Brightness > chỉnh 30

Typing and Input

[​IMG]

Nếu bạn thường xuyên SMS, email, hãy tắt âm thanh phím khi gõ, nó cũng sẽ giúp BlackBerry đỡ hao PinOptions > Typing and Input > Keyboard > bỏ chọn Key Tone

Network Connections

[​IMG]
Hãy chắc chắn tắt các kết nối, khi không sử dụng Wi-Fi và Bluetooth Màn hình chứa ứng dụng > chọn icon ‘Manage connections’ > bỏ check Bluetooth and Wi-Fi

Browser

[​IMG]
  • Một tính năng mới với BlackBerry 6 là khả năng tạo ra các biểu tượng trên màn hình chủ. Tiết kiệm cho mình khỏi phải duyệt qua các trang web ưa thích của bạn bằng cách tạo phím tắt ngay trên màn hình chủ.
  • Mở một địa chỉ trên Browsers > Menu > Add to Home Screen
  • Ngoài ra, hãy chắc chắn để đóng trình duyệt của bạn khi bạn không sử dụng. Hãy chắc chắn để sử dụng phím ESC để thoát ra thay vì phím End đỏ.

Applications

[​IMG]

Hãy chắc chắn để đóng ứng dụng bằng cách bấm phím Menu và chọn Close hoặc Exit.

GPS

[​IMG]
GPS đặc biệt cần thiết, nhưng khi bạn sử dụng các ứng dụng như Google Maps yêu cầu GPS data phải ở chế độ ON, bạn có thể muốn tắt nó đi cho đến khi bạn cần Options > Devices > Location Settings > Location Service > Location OFF

Media

[​IMG]
Khi pin của bạn đang ở mức thấp, bạn sẽ muốn giới hạn sử dụng của máy nghe nhạc phương tiện truyền thông của bạn. Nếu bạn không sử dụng nó, hãy chắc chắn để thoát ra bằng cách sử dụng phím ESC thay vì phím End Call

Bạn cũng có thể thiết lập thời gian chờ mặc định cho khoảng ngắn trong Media > Options > Close Media Player When Inactive.

Hãy nhanh chóng cập nhật và trải nghiệm!

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.39202355
Add: 94 Trn Hưng Đo, Qun 1, TP.HCM
599 Lê Hng Phong, P.10, Qun 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply