Đồng bộ Contact, Calendar với Gmail trên BlackBerry OS5

Với hệ điều hành OS 5.0 trở lên, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đồng bộ tài khoản Gmail vớiContact, Calendar trên BlackBerry smartphone.

Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo BlackBerry smartphone của mình đang vận hành trên nền OS 5.0 trở lên.

Nhấn Menu ->Option ->About. Xét thông tin ở dòng thứ 3, nếu bạn đang sử dụng OS phiên bản 4.7.1 hoặc thấp hơn, tốt nhất bạn nên nâng cấp ROM.

Bước tiếp theo, kiểm tra lại tất cả dữ liệu. Nếu tất cả các tin nhắn Gmail của bạn đã được chuyển vào ứng dụng Messages, sau đó tiến hành các thiết lập. Nếu không, bạn hãy vào Setup và chọn Email Setting để có thể thiết lập tài khoản Gmail của mình. Nếu vẫn không được, tốt nhất bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Sau khi đã đảm bảo các yêu cầu, chúng ta tiến hành thao tác đồng bộ​

Nhấn Menu -> chon Setup -> Email Setting. Nếu chưa có tài khoản Gmail nào được thiết lập, bạn có thể chọn Set up another email account. Nếu đã có tài khoản Gmail được thiết lập, bạn tiếp tục nhấnMenu->Edit.

Xuất hiện giao diện Edit, chọn Synchronization Options, xuất hiện checkbox Contacts và Calendar check chọn và nhấn Save. Sau đó bạn sẽ được nhắc nhở xách nhận mật khẩu, quá trình kích hoạt được bắt đầu. Contact sẽ được đồng bộ 4 giờ/lần, Calendar thì 30 phút/lần.
Hãy nhanh chóng cập nhật và trải nghiệm.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.39202355
Add: 94 Trn Hưng Đo, Qun 1, TP.HCM
599 Lê Hng Phong, P.10, Qun 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply