Copy danh bạ từ máy vào SIM – Sao lại không?

[​IMG]

Ai dùng BlackBerry cũng đều biết rồi, dòng Smartphone này chỉ cho phép copy “từng số – từng số” vào SIM thôi, chứ không cho phép sao lưu toàn bộ danh bạ sang SIM như một vài loại điện thoại khác. Nhưng không lẽ vì thế mà BBers chúng ta chịu “bó tay” hay sao?

Đừng nản lòng nhé, chịu khó tìm hiểu và đọc kỹ lại các topic trước đã viết, sau đó hình dung lại và phối hợp chúng một cách hệ thống, bạn hoàn toàn có thể làm được điều mà BlackBerry còn hạn chế.

Bài viết này không phải giới thiệu phần mềm mới, không đưa ra những kỹ thuật gì mới, mà nhằm giúp BBers chúng ta ôn lại những thao tác cơ bản trong việc đồng bộ danh bạ, từ đó sẽ mở rộng ra được kết quả mà chúng ta đạt được.

Để copy danh bạ từ BlackBerry để lưu sang SIM phòng trường hợp cấp bách, đầu tiên bạn hãy hình dung các bước sau nhé:

Process

RIM không cho phép copy trực tiếp từ BlackBerry thì chúng ta sẽ sử dụng một thiết bị trung gian khác để chép, cụ thể ở đây khacduy88 sử dụng một máy Nokia (Cùi bắp cũng được, miễn sao có chức năng Copy danh bạ sang SIM và có kết nối được với Nokia Suite ).

Bước 1: Đồng bộ danh bạ từ BlackBerry sang Nokia, thông qua Outlook . Các bước cụ thể khacduy88 đã giới thiệu trong bài này rồi nhé.

Bước 2: Lắp SIM vào máy Nokia, vào phần quản lý danh bạ bấm chọn đánh dấu tất cả contact, sau đó nhấn Option -> Chọn Copy to SIM card (Thao tác này trên máy Nokia, tùy theo model mà sẽ có những ngôn từ khác nhau, các bạn cứ tùy cơ ứng biến nha.).

Bước 3: Xong, tắt nguồn Nokia, tháo Sim trả lại cho BlackBerry, sau khi khởi động lại BB, vào Danh Bạ, ấn Menu chọn Sim phonebook sẽ nhìn thấy được danh bạ của chúng ta đã hoàn toàn nằm trên SIM rồi.

Hoàn toàn không có kiến thức gì mới phải không, rất đơn giản và dễ thực hiện, thử đi nhé.!

Chúc thành công.!

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply