Cài đặt trò chơi, ứng dụng cho BlackBerry

Việc cài đặt ứng dụng (Applications) cho BlackBerry thân yêu đã không còn quá xa lạ đối với mỗi bber. Hôm nay, thể theo nguyện vọng của nhiều member post bài thắc mắc về cách cài đặt phần mềm OTA, BDM, Zerostar tổng hợp, hướng dẫn chi tiết lại các cách cài đặt ứng dụng vào BlackBerry cho những bạn vừa mới tiếp xúc với BlackBerry có thể tham khảo tại Box này. Những bạn đã biết rồi thì đọc và nhớ lại ngày xưa mình bắt đầu tập tành với BlackBerry như thế nào nhé :D

Trước khi hướng dẫn cài đặt, mình nói sơ qua một chút về Apps của BlackBerry:

>>Có 5 cách để bạn có thể cài đặt phần mềm vào chiếc BlackBerry của mình.<<
  • Cài đặt trên PC bằng AppLoader
  • Cài trên PC bằng BDM(BlackBerry Desktop Manager)
  • Cài OTA(Over The Air)
  • Cài trực tiếp từ bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ BB
  • Cài đặt trên bb bằng Barcode(chỉ dùng cho bb có camera)\

Lưu ý: Thấy nhiều bạn mắc lỗi này nên Zerostar update đó là lỗi “No additional applications designed for your device were found”. có nhiều lí do nhưng một trong những lí do các bạn hay mắc phải đó là trùng tên ứng dụng đã có trong list hoặc đường dẫn đến file cod vì 1 lí do nào đó bị lỗi. cách khắc phục đơn giản không cần xóa bdm cài lại hay up lại rom (dù có up hay cài lại cũng chưa chắc đã được) ;)

:>>Nếu phần mềm đã có tên trong list thì xóa đi, còn nếu không các bạn copy file alx và cod ra 1 folder khác( Desktop chẳng hạn) rồi tiến hành cài đặt bình thường.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply