Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED theo từng loại thông báo trên BlackBerry 10.3.1

LED

 

Đối với người dùng Blackberry thì flashing LED (thông báo đèn màu LED) là một trong những tính năng yêu thích nhất, mang tính biểu tượng, đặc trưng khi nói đến các điện thoại BlackBerry. Nó đã tồn tại trong khoảng thời gian dài nhiều năm và hầu hết người dùng BlackBerry sẽ cảm thấy bị thiếu khi không có nó.

Trở lại trước khi xuất hiện của hệ điều hành Blackberry 10, có lẽ các bạn còn nhớ có một vài ứng dụng, cho phép chúng ta thay đổi tuỳ chỉnh màu sắc của đèn LED cho từng thông báo nhận được trên BlackBerry. Mình đã sử dụng phần mềm BeBuzz hoặc Color ID trên một số máy BlackBerry OS 6 & 7 và cảm thấy rất tuyệt

Khi BlackBerry 10.3.1 ra đời nó đã cho chúng ta có thể sử dụng màu sắc khác nhau của thông báo LED cho các ứng dụng khác nhau – giống như các ứng dụng của bên thứ ba từng sử dụng trong các máy đời cũ. Tính năng này hiện nay đã được tích hợp vào hệ điều hành và đây là cách hoàn hảo để phân biệt những loại thông báo mà bạn đã nhận được, mà không cần chạm vào điện thoại BlackBerry của bạn.

Vì vậy, nếu bạn thích tuỳ chỉnh đèn LED bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau và tận hưởng:

  • Vào Cài đặt (Setting) chọn Notifications (thông báo)
  • Từ danh sách các Profiles (Cấu hình) chọn cấu hình bạn đang sử dụng
  • Chọn Custom App Notifications (Tuỳ chỉnh thông báo ứng dụng)
  • Chọn ứng dụng bạn muốn thay đổi màu đèn LED
  • Chọn LED màu từ danh sách xổ xuống

Và giờ thì tận hưởng – Một bổ sung mới nhỏ nhưng cực kì hữu ích trên BlackBerry 10, nhưng một trong đó là rất tuyệt vời.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply