Cách thay đổi hiển thị mặc định của Blackberry Calendar

Options trên Blackberry OS: một trong những điều tuyệt nhất của hệ điều hành của Blackberry là nó có đầy đủ các options để cho chúng ta tùy chỉnh thiết bị. Tuy nhiên điểm mạnh này đôi lúc lại gây nên phiền toái của Blackberry. Options xuất hiện ở mọi nơi trong Blackberry và nếu chúng ta không biết nơi để tìm chúng, chúng ta sẽ không hoàn toàn tận dụng được sức mạnh của Blackberry. Khi mở mục Options chính trên màn hình Homescreen ta sẽ thấy được vô số các option để tùy chỉnh khác và ta cũng sẽ tìm được Option trong các ứng dụng của Blackberry như Phone, Email, Calendar. Điều này cũng xảy ra tương tự đối với ứng dụng của hãng thứ ba.

Thủ thuật với Blackberry Calendar: Mặc định, Blackberry Calendar hiển thị ngày hiện tại. Bằng cách nhấn nút Menu (nút chùm dâu trên Blackberry, kế bên trackpad) và chọn View, chúng ta có thể chuyển đổi giữa Day, Month và Agenda Views. Nếu các bạn thích hiển thị tháng hoặc chương trình làm việc hơn là ngày thì có thể thay đổi dễ dàng hiển thị mặc định của ứng dụng Calendar bằng cách sau:

Menu > Options > Calendar Display and Actions

và thay đổi thiết đặt mặc định thông qua View > Initial View, như hình trên cùng.

Vậy là chúng ta có được hiển thị khác của Calendar, đây là một hướng dẫn đơn giản nhưng hiệu quả cho người mới sử dụng Blackberry hoặc thần dân Blackberry đã quên đi quyền năng của Blackberry trên đầu ngón tay

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline: 093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trn Hưng Đo, Qun 1, TP.HCM
599 Lê Hng Phong, P.10, Qun 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply