Cách đăng ký tài khoản PayPal để mua phần mềm tại BlackBerry World

PaypalApp

Với người dùng BlackBerry, BlackBerry World (BlackBerry App World) chính là nơi để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những phần mềm cần thiết phục vụ cho công việc và giải trí. Nhưng không phải tất cả các phần mềm trên BlackBerry World đều miễn phí, và bạn sẽ không thể mua được phần mềm có phí trên đó nếu bạn không có tài khoản PayPal hoặc Credit Card. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các đăng ký tài khoản PayPal để mua phần mềm có phí trên BlackBerry App World.

1. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ PayPal rồi bấm vào nút Sign Up Today!. Tại trang đăng kí, bạn sẽ thấy PayPal cung cấp 3 loại tài khoản là Personal, Premium và Business. Tốt nhất bạn nên chọn loại Premier, để có thể nhận và gửi tiền. Sau đó bấm Get Started.

[​IMG]

2. Tại bước thứ 2, bạn cần điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân. Lưu ý bạn phải điền thật chính xác từ địa chỉ, tên tuổi, và số điện thoại, để tiện giải quyết các rắc rối sau này. Bước này, bạn chưa cần phải nhập các thông tin thẻ. Address Line 1 và Line 2 bạn điền vào địa chỉ nhà của bạn, ghi tiếng Việt không dấu, City điền vào quận, huyện, thị xã, còn State/Region bạn điền vào tỉnh, thành phố.

Lưu ý: khi điền tên bạn điền chính xác First Name (tên), Middle (chữ lót) và Last Name (họ), bạn không nên đảo lại các thông tin này. Và tên này phải là tên ghi trên thẻ ngân hàng bạn định sử dụng. Bạn có thể sử dụng tên có dấu hoặc không dấu, tuy nhiên bạn nên ghi không dấu, để tránh các phiền toái sau này.

Ví dụ: Tên bạn là Nguyễn Văn A, thì First Name là A, Middle là Van, và Last Name là Nguyen.
Sau khi điền xong bạn bấm Agree and Create Account.

[​IMG]

3. Bước này bạn phải nhập 16 chữ số trên thẻ, ngày hết hạn và 3 chữ số CSC (Card Security Code) trên thẻ để có thể sử dụng mua bán online. Hiện có 2 loại thẻ hay được sử dụng là Visa Debit Card (ghi nợ, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu) và Visa Credit Card (có thể xài quá tài khoản rồi nạp trả nợ sau). Các ngân hàng cung cấp các loại thẻ này là Techcombank, ACB, Đông Á, Eximbank… Vietcombank . Tuy nhiên hiện nay chỉ có ACB là có thể verify tốt với Paypal. (Khuyến cáo nên sử dụng ACB)

[​IMG]

– Sau khi điền xong bạn bấm Continue để tiếp tục xác nhận thẻ.
– Bạn cũng có thể không thưc hiện bước này mà bấm Go To My Account để tới trang chủ quản lý tài khoản. Sau khi xác nhận qua email là đã có thể bắt đầu gửi và nhận tiền.

4. Xác nhận thẻ. Bạn không cần xác nhận vẫn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của PayPal là nhận và chuyển tiền. Tuy nhiên, có thể sẽ bị hạn chế số tiền gửi và nhận.

———————————————————————————————————————————–
Theo một số nguồn tin không chính thức trên Internet, Zip Code của từng tỉnh thành như sau (nên dùng):

  • BẢNG NÊN DÙNG:
hdgfhsd
——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply