BlackBerry bắt đầu ở đâu ? ( Phần I )

Chào mừng bạn đến với BlackBerry!

​Khi sở hữu chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu BlackBerry, bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. Có thể bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm sự tự do và kết nối của giải pháp di động tất cả trong một. Việc cài đặt điện thoại thông minh BlackBerry® Bold™ khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn này để cài đặt điện thoại và tìm hiểu nhanh những thông tin cơ bản.

Lắp thẻ SIM và pin
Tùy thuộc vào kiểu điện thoại BlackBerry® hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn, bạn có thể không cần lắp thẻ SIM để sử dụng điện thoại. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tìm Hiểu Thêm đi kèm với điện thoại.

Nếu đã sạc pin, điện thoại sẽ tự động bật. Nếu điện thoại không bật, hãy sạc pin.

Sạc pin

Các chỉ báo mức năng lượng pin

Hãy sử dụng điện thoại một cách an toàn!

Vui lòng đọc sách Thông Tin về An Toàn và Sản Phẩm có trên đĩa CD Công Cụ Dành
Cho Người Sử Dụng BlackBerry® trước khi sử dụng điện thoại hoặc bất kỳ phụ kiện nào đi kèm với điện thoại. Sách mỏng này có chứa thông tin an toàn quan trọng về pin của bạn.

Hoàn tất trình hướng dẫn cài đặt

Trình hướng dẫn cài đặt được thiết kế để giúp bạn học cách di chuyển và nhập văn bản, thay đổi các tùy chọn để cài đặt riêng điện thoại BlackBerry®, cài đặt kết nối không dây và Bluetooth® cũng như cài đặt một hoặc nhiều địa chỉ email. Trình hướng dẫn cài đặt sẽ tự động hiển thị khi bạn bật điện thoại lần đầu tiên.

1. Nếu trình hướng dẫn cài đặt không tự động hiển thị, trên Màn hình chủ hoặc trong thư mục Setup (Cài Đặt), hãy nhấp vào biểu tượng Setup Wizard (Trình Hướng Dẫn Cài Đặt).
2. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

Cài đặt địa chỉ email

Để thực hiện thao tác này, bạn phải biết thông tin đăng nhập cho địa chỉ email hiện có của mình hoặc người quản trị phải đã cung cấp cho bạn một mật khẩu kích hoạt.

1. Trên Màn hình chủ hoặc trong thư mục Setup (Cài Đặt), hãy nhấp vào biểu tượng Setup Wizard (Trình Hướng Dẫn Cài Đặt).

2. Trên màn hình cài đặt email, hãy chọn một trong những tùy chọn sau:
I want to create or add an email address (Tôi muốn tạo hoặc thêm một địa chỉ email): Tùy chọn cài đặt email này là phổ biến nhất cho những người sử dụng cá nhân. Sử dụng tùy chọn này để kết hợp điện thoại BlackBerry® với một hoặc nhiều (tối đa mười) địa chỉ email hiện có (ví dụ như tài khoản email của Google Mail™ hoặc Windows Live™ Hotmail®) hoặc để tạo một địa chỉ email mới cho điện thoại. Để sử dụng ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại, bạn phải sử dụng tùy chọn này để kết hợp điện thoại của mình với địa chỉ email mà bạn sử dụng để nhận thông báo mạng xã hội. Nếu tùy chọn này không hiển thị, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây.
I want to use a work email account with a BlackBerry Enterprise Server (Tôi muốn sử dụng tài khoản email của cơ quan với BlackBerry Enterprise Server): Tùy
chọn cài đặt email này là phổ biến nhất cho những người sử dụng trong công ty. Sử
dụng tùy chọn này để kết hợp điện thoại với tài khoản email của cơ quan bằng cách
sử dụng BlackBerry® Enterprise Server nếu người quản trị của bạn đã cung cấp cho bạn mật khẩu kích hoạt.
3. Nhấp Next (Tiếp Theo).
4. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.
Lưu ý: Khi địa chỉ email được cài đặt đúng, bạn sẽ nhận được một thư xác nhận. Để xem và quản lý email, trên Màn hình chủ, hãy nhấp vào biểu tượng Messages (Tin nhắn).

Tôi không thể cài đặt địa chỉ email.

Hãy thử thực hiện các thao tác sau đây:
• Trên Màn hình chủ hoặc trong thư mục Setup (Cài Đặt), hãy nhấp vào biểu tượng Setup Wizard (Trình Hướng Dẫn Cài Đặt). Trên màn hình cài đặt email, hãy kiểm tra xem bạn đã nhập tất cả thông tin địa chỉ email chính xác chưa. Để xem mật khẩu bạn đã nhập, hãy chọn hộp chọn Show Password (Hiển Thị Mật Khẩu).
• Hãy kiểm tra xem địa chỉ email có được kết hợp với một tài khoản email được hỗ trợ không (ví dụ như tài khoảnemail POP3 hoặc IMAP). Để biết thêm thông tin về những tài khoản email được hỗ trợ, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn.
• Nếu bạn đang chuyển từ một điện thoại BlackBerry® khác kết hợp với một hoặc nhiều địa chỉ email bằng cách sử dụng BlackBerry® Internet Service (Dịch Vụ Internet của BlackBerry®), bạn phải chuyển đổi giữa các điện thoại một cách tự động hoặc theo cách thủ công bằng cách sử dụng ứng dụng cài đặt email. Để biết thêm thông tin về cách chuyển đổi điện thoại, hãy xem sách mỏng Tìm Hiểu Thêm đi kèm với điện thoại.
Để biết thêm thông tin về cách cài đặt địa chỉ email, hãy truy cập vào trang web
www.blackberry.com/go/docs và nhấp vào BlackBerry Internet Service.

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply