Reset AppWorld || Làm sạch bộ nhớ Cache Appworld

AppWorld – Kho ứng dụng của BlackBerry , chắc mọi người cũng không quá xa lạ , thậm chí quá thâm thiết đối với nó . Bạn thường vào đó tải ứng dụng , game, theme…..cần thiết cho chính bạn, hoặc đơn giản chỉ là tìm tòi vài ứng dụng mới lạ đối với ai hay vọc vạc , khám phá nhiều hơn về các tính năng có thể có mà mặc định BlackBerry chưa thể làm từ những ứng dụng khác , vân vân và vân vân .

Tuy nhiên khi vọc vạch trong Appwold 1 thời gian , bạn cảm thấy AppWorld xử lý khá chậm, các phần mềm Upgrade không thông báo thường xuyên , chính xác . … , thâm chí là bị treo , bạn nghĩ nó đang bị 1 cái gì đó , và bạn đưa ra cách giải quyết là reset lại máy . Đó cũng là 1 cách hiệu quả , tuy nhiên lại tốn khá nhiều thời gian vì BlackBerry khởi động khá lâu, đối với vài model BB sau khi khởi động lại hao % pin khá lớn , nay mình có 1 cách hiệu quả hơn , nhanh hơn cho các bạn , đó là RESET APPWORLD .

Thật ra đây là 1 cách rất đơn giản , giống như bạn reset lại máy bằng tổ hợp phím vây , tác dụng của nó chủ yếu là làm sạch Cache của AppWorld , hay để bạn thoát khỏi AppWorld khi bị treo .

1 . Vào Appworld .
2. Ấn giữ phím ALT + R S T R S T .

Chương trình sẽ hiện thông bao : Please Wait…, rồi tự động thoát . Giờ bạn có thể vào lại AppWorld bình thường , vào My World xem ứng dụng nào cần Upgrade , tìm tòi , vọc vạch 1 cách thoải mái , và khi gặp tình trạng tương tự ở trên , lúc này bạn đả biết mình nên làm gì rồi .

——————–oOo——————–

BLACKBERRYVIETNAM.VN

Hotline:  08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/MobigoBB

Leave a Reply