[Chia Sẻ] Biến chiếc PC của bạn mang đậm phong cách BlackBerry

Chắc chắn rằng có nhiều BBer giống Zerostar, luôn luôn thích thể hiện tình yêu với BlackBerry ở khắp mọi nơi. Và chiếc PC (laptop) của chúng ta cũng không ngoại lệ. Ngoài cách trang trí bên ngoài như dán logo, hình mẫu, dán bàn phím… thì nhiều mem đã sáng tạo thỏa sức với các hình ảnh, trang chí cho Desktop của mình. Hôm nay Zerostar sẽ chia sẽ một số hình nền cùng thủ thuật bằng video đơn giản giúp các bạn biến Desktop của mình thành “máy tính của BBer” chính hiệu ;).

1. Màn hình Desktop

Cái này thì 1 cái hình nền là đã đủ mang nhiều “thông điệp” rồi ;). Ngoài ra bạn còn có thể change một số icon folder cho nó “đậm thông điệp” hơn nữa.

Ví dụ:

  • Đối với các icon như My Computer: Mình share file icon blackberry.ico hình “chùm dâu” ở đính kèm. Các bạn làm theo hướng dẫn sau:
Đối với các Icon shortcut khác:
untitled

 

2. Ổ cứng, Folder trong ổ cứng:
  • Đổi icon ổ cứng:

Đoạn text trong file autorun là

Mã:
[autorun]
icon=blackberry.ico
  • Đổi icon Folder:
3. Các ứng dụng khác:

Còn các ứng dụng khác thì sao? Nếu nó có thể change theme thì có thể sẽ có cách. Mình sẽ nghịch với thứ hay dùng nhất: Google Chrome.

Các bạn vào Store của Google Chrome tìm add-on My Chrome Theme rồi tạo. Đơn giản lắm nên các bạn vào sẽ biết làm ngay. Mình share một theme mình đã làm. Các bạn download file đính kèm, giải nén rồi open với Chrome là ok :)

Untitled-3

Các bạn download icon blackberry.ico ở dưới cùng một ít hình nền mình sưu tầm được nhé :)

1-1248162626SQyI Amazing-Year-End-Offer-BlackBerry-PlayBook-Starts-From-Just-Rs13490-In-India Blackberry Playbook Camera blackberry_1920x1080_531-hd blackberry-bold9900 blackberry-bold_1920x1200_532-wide blackberry-playbook-wallpaper-bb-logo-blueblackberry-view blackberry-wallpaper ceos-of-blackberry-maker-research-in-motion-resign

Các bạn có thêm cách hay ý tưởng gì hay thì chia sẻ cho tất cả mọi người cùng biết nhé!

P/S: Nếu các bạn xem video thấy nó chưa chi tiết lắm thì feedback cho mình, mình sẽ thêm phụ đề. :)

Leave a Reply